Ngủ ngon hơn khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston

Trang chủ » Tin tức » Bình nóng lạnh Ariston

Ngủ ngon hơn khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston
 

Bình nóng lạnh Ariston


Thương hiệu bình nóng lạnh Ariston đã trở nên quen thuộc với các gia đình do Cứ 10 gia đinh thì có đến nửa già là sử dụng bình nước nóng thương hiệu Ariston. Không thể phủ nhận vai trò của nước nóng nhất là trong thời tiết giá lạnh. Sẽ thật bất tiện nếu trong nhà không trang bị bình nước nóng. Vậy việc tắm nước nóng thường xuyên sẽ có những lợi ích gì? 

 
Bạn sẽ cảm thấy thư giãn và ngủ ngon hơn bởi việc tắm nước nóng sẽ giúp điều hòa cơ thể, ngủ ngon hơn, giúp bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc. Thật tuyệt vời nếu được ngâm mình trong làn nước ấm với một chút tinh dầu. Nếu biết kết hợp ấn huyệt gan bàn chân trong lúc tắm bạn sẽ thấy sảng khoái hơn đặc biệt hiệu quả với người mắc chứng mất ngủ.
 
Tắm nước nóng trong khoảng 15 phút kết hợp với 1 ít tinh dầu massage sẽ giúp bạn giảm đau cơ bắp do vận động không đúng cách hay tập thể dục nặng,tập những động tác mới thường làm bạn đau mỏi cơ.
 
Nhiệt độ nước nóng kích thích tuần hoàn máu của cơ thể giúp tăng tuần hoàn máu và giảm số đo các vòng một cách nhẹ nhàng bằng cách xịt vòi sen vào những vùng tích nhiều mỡ.

 

Tắm nước nóng 15-20 phút/ngày trong 5 ngày/tuần rất có lợi cho bệnh nhân tiểu đường loại 2 giúp cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn,giảm các dấu hiệu và phiền toái từ bệnh tiểu đường cũng giảm rõ rệt .
 
Giảm chứng cảm lạnh, dịu cơn ho cũng như chứng sung huyết ở ngực. Vì khi bạn tắm bằng nước nóng từ vòi sen trong vòng 15 phút có thể giúp giảm chứng nghẹt mũi do cảm lạnh gây ra,  làm loãng dịch nhầy ở hệ hô hấp, giúp bạn hít thở dễ dàng hơn.
 
Hơi ấm và ẩm từ hơi nước nóng bốc lên sẽ làm nở các lỗ chân lông, vì thế sẽ giúp da thẩm thấu các chất làm ẩm tốt hơn sẽ hỗ trợ làm lành các vết nứt da.
 
Sử dụng bình nóng lạnh Ariston là bạn đang bảo vệ sức khỏe của chính gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh hãy liên hệ với chúng tôi theo số  0438586655 để được hỗ trợ, phản hồi nhanh nhất.

Bài viết liên quan
Bình nóng lạnh Ariston 20 lít S20HFE giá rẻ

Bình nóng lạnh Ariston 20 lít S20HFE giá rẻ

Giá bán vừa phải khiến bình nóng lạnh Ariston 20 lít S20HFE thiết kế ngang được lựa chọn nhiều.

Bình nóng lạnh Ariston 30l 30 lít  thoải mái nước tắm cho gia đình

Bình nóng lạnh Ariston 30l 30 lít thoải mái nước tắm cho gia đình

Bình nóng lạnh Ariston 30l 30 lít chất lượng và thiết kế hoàn hảo dung tích phù hợp cho gia đình 5-6 người vì vậy được lựa chọn nhiều.

 

Chứng chỉ

Fan facebooks