Bình nóng lạnh Ariston 30l 30 lít thoải mái nước tắm cho gia đình

Trang chủ » Tin tức » Bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh Ariston 30l 30 lít thoải mái nước tắm cho gia đình
Thời tiết lạnh hơn khiến nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh Ariston của người dân tăng mạnh. Các bình Ariston 30l có kiểu dáng vuông, ngang đa dạng, hiện đại, độ an toàn của sản phẩm cao để bạn lựa chọn. 
 
Những gia đình có từ 5 đến 6 thành viên thì chọn bình nóng lạnh Ariston 30l là khá hợp lý. Với dung tích bình như vậy sẽ đảm bảo đủ nước nóng cho cả gia đình sử dụng để tận hưởng làn nước ấm sau một ngày làm việc, mọi sinh hoạt sẽ được tiến hành bình thường mà không cần co ro, suýt xoa khi chạm vào nước.Điểm qua một số công  nghệ được tích hợp trên bình  30 lít: 
 
 
Thanh đốt tự làm sạch chế tạo bằng hợp kim thép không gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến giúp giảm thiểu cặn bám trên thanh đốt như vậy thời gian trao đổi nhiệt nhanh hơn
 
Công nghệ ổn định nhiệt và kiểm soát nhiệt độ của bình Ariston 30l giúp việc kiểm soát nhiệt độ nước hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 
Đèn báo nước nóng thân thiện với người dùng
 
Với khách hàng thích thiết kế ngang lịch lãm thì bình nóng lạnh Ariston 30 lít Slim là lựa chọn tuyệt vời vì bình vừa an toàn vừa tiết kiệm điện lại có kiểu dáng đẹp mắt. Bạn sẽ hài lòng với công nghệ bình chứa kép được tích hợp và thanh đốt cảm ứng hai lớp đột phá.
 
Công nghệ ion bạc mang lại sự yên tâm cho bạn về nguồn nước sử dụng.
 
Thiết bị chống giật ELCB tăng cường độ an toàn chống giật chống rò điện hiệu quả.
 
Lớp cách nhiệt mật độ cao bảo quản nước nóng lâu hơn, tiết kiệm điện.
 
Giá bình nóng lạnh Ariston 30l khá đa dạng phù hợp với túi tiền của khách hàng. 
 

Với các công nghệ hiện đại trên, bình nóng lạnh Ariston 30l ngày càng được tin dùng. Nếu có nhu cầu bạn vui lòng liên hệ số Hotline của Hải Linh 0438586655 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan
 

Chứng chỉ

Fan facebooks