Gạch lát nền màu ghi đồng chất có đặc điểm gì

Trang chủ » Tin tức » Gạch ốp lát

Gạch lát nền màu ghi đồng chất có đặc điểm gì?

Những mẫu gạch đồng chất thường có màu ghi. Gạch lát nền màu ghi đồng chất có đặc điểm gì bạn đã biết chưa? Cùng tìm hiểu trong bài viết này để có câu trả lời cho  mình.

Đặc điểm gạch lát nền màu ghi đồng chất?

Những mẫu gạch đồng chất thường có bề mặt và xương gạch cùng màu. Trong khi đó thành phần của gạch chủ yếu là bột đá với gam màu ghi nhạt. Chính vì vậy thành phẩm ra lò rất nhiều mẫu gạch đồng chất có gam màu ghi.

Gạch lát nền màu ghi đồng chất thường cao cấp hơn dòng gạch men. Thành phần gạch thường là 70% bột đá, 30% đất sét. Công nghệ sản xuất gạch đồng chất thường tiên tiến và hiện đại hơn các dòng gạch men.

Gạch lát nền màu ghi

Gạch lát nền màu ghi đồng chất khi ra lò mang nhiều đặc điểm nổi trội, ưu việt so hơn hẳn với dòng gạch men. Gạch có khả năng chịu được lực tác động lớn hơn, khả năng chống trầy xước tốt hơn. Bên cạnh đó, các liên kết trong xương gạch chắc chắn hơn, khả năng chống thấm nước hiệu quả. Và độ hút ẩm của gạch thấp hơn. Cao cấp hơn nên giá thành của những mẫu gạch lát nền màu ghi đồng chất cũng thường có gia đắt hơn gạch men.

Gạch lát nền màu ghi

Gạch lát nền màu ghi đồng chất thường được lát không gian nào?

Gạch lát nền màu ghi đồng chất thường được lát trong nhà ở chất lượng cao, mang phong cách châu Âu, hoặc phong cách hiện đại đương đại, phong cách tối giản. Mẫu gạch rất thích hợp để lát phòng khách, phòng ngủ, hành lang văn phòng…. Nhiều tòa nhà, trụ sở văn phòng, chung cư cao cấp cũng thường sử dụng mẫu gạch này trong ốp lát.

Gạch lát nền màu ghi

Mua gạch lát nền đồng chất màu ghi ở đâu Hà Nội?

Tại Hà Nội để mua gạch lát nền màu ghi  bạn có thể đến showroom Hải Linh. Các showroom Hải Linh trên địa bàn Hà Nội đều có rất nhiều mẫu gạch lát nền màu ghi  đặc biệt là do Taicera sản xuất.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng cam kết, bảo hành lâu dài và đa dạng mẫu mã, kích thước. Chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng chọn được mẫu gạch ưng ý nhất cho ngôi nhà của gia đình mình. 

Xem thêm các mẫu gạch khác tại: https://gachdongtam.vn

Từ khóa: tìm hiểu, trả lời
Bài viết liên quan
 

Chứng chỉ

Fan facebooks