Gạch ốp lát nhà tắm cùng vật trang trí giúp không gian SANG CHẢNH

Trang chủ » Tin tức » Gạch ốp lát

Gạch ốp lát nhà tắm cùng vật trang trí giúp không gian SANG CHẢNH

Phòng tắm là không gian cần sự thư giãn, thải mái giúp xả stress sau khi làm việc mệt mỏi giúp xốc lại tinh thần nên việc chọn gạch ốp lát nhà tắm cùng với vật dụng tiện ích trang trí mang đến không gian hoàn hảo.

Gạch ốp lát nhà tắm cùng vật trang trí giúp không gian SANG CHÁNH 1
Chọn gạch ốp lát nhà tắm hiện đại, sang trọng

Gạch ốp lát phòng tắm sử dụng các gam màu đơn gian giúp không gian thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Ví dụ như các tone màu tráng, vàng nhạt, hồng phấm,...là những gam màu điểm hình được sử dụng phổ biến nhất.

Bạn có thể chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh màu trắng chủ đạo với những món đồ trang trí mang hơi hướm vintage nhìn không gian gọn gàng, thoải mái. 

>> Chọn màu gạch lát nền theo phong thủy

Đồng thời, những vật dụng sử dụng trang trí phòng tắm họp lý cũng rất cần thiết giúp không gian không chỉ đẹp mà còn ấn tượng.

Chậu rửa và gương soi mang đến không gian sang trọng, ấn tượng tạo điểm nhấn cho căn phòng

Gạch ốp lát nhà tắm cùng vật trang trí giúp không gian SANG CHẢNH 1
Chậu rửa vào gương soi là những vật dụng không thể thiếu trong căn phòng

Đi kèm với chậu rửa và gương soi thì không thể thiếu bồn tắm được. Bạn thử nghĩ xem, khi người bạn đang mẹt mỏi chỉ cần xả nước vào bồn và ngâm mình trong đó bạn sẽ thấy thư giãn và giảm căng thẳng hơn rất nhiều. Vậy nên đây là vật dụng nội thất không thể thiếu cho căn phòng của mình.

Kết hợp cùng với đền treo tường mang đến không gian sinh động, đẹp mắt với thứ ánh sáng mờ ảo rất phù hợp cho các căn phòng thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng.

Ngoài những đồ vật sử dụng trong nhà tắm, để không gian trở nên hoàn hảo hơn thì bạn có thể kết hợp cùng với cây xanh. Đặt cây xanh trong phòng tắm ngoài mục đích trang trí còn giúp thanh lọc không khí, mang chất lượng không khí tốt hơn. Nhưng nếu muốn đặt cây xanh thì bạn cần chú ý để yếu tố môi trường.

Gạch ốp lát nhà tắm cùng vật trang trí giúp không gian SANG CHẢNH 3
Cây xanh mang đến không gian trong lạnh, thư giãn

Cùng với óc sáng tạo và sử khéo léo trong việc sử dụng các vật dung tô điểm cho căn phòng giúp tổng thể căn phòng trở nên hiện đại, sang trọng hơn rất nhiều.

Qua những gợi ý về cách chọn gạch ốp lát nhà tắm cùng với các vật dụng trang trí cho phòng tắm thêm lung tinh, ấn tượng thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc trực tiếp tới Showroom gạch vietceramics Hải Linh số 532 Đường Láng để sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt cùng với giá thành rẻ nhất thị trường.

Nguồn tin: gachoplat.com.vn

Bài viết liên quan
 

Chứng chỉ

Fan facebooks