Tại sao nên chọn téc nước Tân Á để trữ nước

Trang chủ » Tin tức » Thiết bị vệ sinh

Tại sao nên chọn téc nước Tân Á để trữ nước

Tại sao nên chọn téc nước Tân Á để trữ nước

 
Với nhiều ưu điểm có lợi cho sức khỏe người sử dụng, đặc tính nhẹ thuận tiện di chuyển và lắp đặt, Téc nước Tân Á còn có độ bền cao không bị ô xy hóa, giá thành lại rẻ hơn so với các loại téc nước làm bằng nguyên liệu khác có cùng yêu cầu kỹ thuật.
 
Bồn nước inox Tân Á Đại Thành được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Nếu để ý bạn sẽ thấy, nhiều ngôi nhà, chung cư, khách sạn.. sử dụng bồn Tân Á để lưu trữ nước. 
Téc nước Tân Á có 2 hình dạng là loại trụ tròn nằm ngang và loại trụ tròn đựng đứng. Dung tích bồn chứa khá đa dạng từ 300 lít đến 10000 lít. Cấu tạo bồn khá vững chắc gồm nắp, lỗ nắp, lỗ nước vào, lỗ xả cặn, lỗ nước ra đảm bảo thuận tiện trong việc lắp đặt và vệ sinh bồn. 
 
Xét về chất liệu thì bồn có 2 loại là bon nuoc inox và bồn nước nhựa Tân Á. Trong đó bon nuoc inox hiện đang được sử dụng nhiều. Do bồn có cấu tạo từ INOX SUS 304 siêu bền mang lại độ bền tối đa và độ bóng cho sản phẩm, an toàn với nước chưa bên trong. 
 
Bồn Tân Á không chỉ chinh phục người tiêu dùng với kiểu dáng đa dạng, thời gian sử dụng lâu dài và không gây hại cho sức khỏe.  Lựa chọn bồn Tân Á khách hàng sẽ được tư vấn, khảo sát miễn phí với chất lượng vượt trội và dịch vụ chuyên nghiệp.
 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Téc nước Tân Á hãy liên hệ ngay với Hải Linh để đặt mua theo số 0438586655.

Bài viết liên quan
Cách nhận biết gạch ốp lát không đạt chất lượng

Cách nhận biết gạch ốp lát không đạt chất lượng

Làm sao để phân biệt được gạch thật, gạch giả ? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn. Dưới đây sẽ là một vài thông tin cơ bản giúp người tiêu...

 

Chứng chỉ

Fan facebooks